Trang chủ » Lưu ý về các loại canxi cho trẻ sơ sinh

Lưu ý về các loại canxi cho trẻ sơ sinh

Canxi là một trong những dưỡng chất không thể thiếu với sự phát triển của trẻ nhỏ. Có nhiều cách bổ sung canxi cho bé. Tuy nhiên, liệu bạn có băn khoăn trước quá nhiều thông tin về loại canxi tốt cho trẻ sơ sinh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại canxi cho trẻ sơ sinh.

1.Canxi nào tốt cho trẻ sơ sinh

Có rất nhiều loại canxi được bào chế với phong phú dạng thức khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đó chỉ cung cấp canxi dưới dạng thông thường, hiệu quả hấp thụ canxi không cao

Ngoài ra, không thể tránh khỏi tác dụng phụ mà canxi thông thường được cung cấp qua thuốc mang lại cho bé. Bé có thể bị táo bón, nóng trong…Với trẻ sơ sinh, hệ tiêu hóa và sức đề kháng còn non nớt, canxi thông thường hấp thụ qua đường thuốc sẽ gây nhiều rủi ro cho sức khỏe các bé như nguy cơ dị ứng với thành phần của thuốc, vôi hóa thận …

Ảnh 6.1. Táo bón là tác dụng phụ thường thấy khi sử dụng sản phẩm cung cấp canxi thông thường

Vitamin D3 là thành phần kích thích sự hấp thụ canxi và an toàn với hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, việc uống bổ sung vitamin D3 sản phẩm cung cấp canxi thông thường dễ dẫn đến việc uống không đều, liều lượng không đủ…hệ quả là lượng dưỡng chất cần thiết không được hấp thụ đầy đủ.

2.Canxi nano – giải pháp hoàn hảo

Công nghệ nano đã được áp dụng vào công nghệ sản xuất dược phẩm. Canxi được điều chế dưới dạng nano với kích thích siêu nhỏ, tăng tối đa khả năng hấp thu của trẻ nhỏ.

Theo các điều tra thực tế, canxi nano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần canxi thông thường. Với đặc trưng là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60nm), canxi nano có thể dễ dàng thẩm thấu vào mạch máu, giúp trẻ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời, dạng canxi này còn giúp tăng sức đề kháng, hôc trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa, giúp phát triển hệ xương hiệu quả, phòng chống nguy cơ còi xương ở trẻ nhỏ.

ảnh 6.2.Canxi nano- giải pháp bổ sung canxi hoàn hảo cho trẻ sơ sinh

Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hàng loạt các tác dụng phụ thường thấy khi sử dụng các sản phẩm chứa canxi thông thường khi cho bé tiếp cận canxi nano. Do tính năng hấp thụ canxi cao nên bé sẽ không lo thiếu hụt canxi hay dư thừa lượng canxi cần thiết trong cơ thể. Từ đó, những chứng bệnh khó chịu như quấy khóc, táo bón hay biếng ăn sẽ không thể làm phiền bé yêu nữa.

Với công nghệ tiến và nguồn nguyên liệu tự nhiên, siro Kanguru là một gợi ý hay cho các bậc phụ huynh. Được thiết kế đặc biệt là cung cấp canxi nano có khả năng vượt qua hàng rào máu não tốt, Siro Kanguru không chỉ cung cấp cho bé lượng canxi dồi dào mà còn cải thiện giấc ngủ, giúp bé phát triển chiều cao, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và đặc biệt an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Ảnh 4.3. Siro Kanguru cung cấp canxi dạng nano, vitamin D3, B1,B2, kẽm, lysin, giúp chỉ trẻ hấp thụ tốt canxi, tăng trưởng chiều cao, ngủ ngon giấc, đặc biệt an toàn với hệ tiêu hóa.

Mỹ Linh

Nguồn ảnh : Internet

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.