Trang chủ » Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn – Khó hay dễ?

Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn – Khó hay dễ?

Con biếng ăn luôn là nỗi trăn trở lớn của mỗi bậc phụ huynh. Chị H,một bà mẹ có con biếng ăn thở dài khi nhìn đứa con gầy yếu : “ Mình làm đủ mọi cách mà con chẳng chịu ăn. Cháu cứ hết đẩy tay ra rồi lại trớ. Thương con lắm, chẳng biết phải làm sao để con có đủ dinh dưỡng, lớn nhanh như chúng bạn”.

Bên cạnh những giải pháp giúp con ăn ngon miệng và có hứng thú với bữa ăn hơn, việc cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé là điều không thể thiếu khi chăm sóc trẻ biếng ăn.

Ảnh 3.1. Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn như thế nào cho phù hợp?

Trước tiên, bạn phải xác định xem con bạn có mắc bất kỳ bệnh tiêu hóa, hô hấp … hoặc nhiễm ký sinh trùng nào hay không.

Tiếp theo, bạn cần lưu tâm tới thực phẩm bạn đang cho bé sử dụng có phù hợp với lứa tuổi, cơ địa và vị giác của con không.

Ngoài ra, hãy tự xem lại cách bạn cho bé ăn liệu đã phù hợp và khoa học hay chưa. Những yếu tố cần quan trọng phụ huynh cần chú ý khi chăm sóc trẻ biếng ăn là: thời gian vừa phải, không có áp lực tâm lý, đầy đủ dưỡng chất…

Ảnh 3.2- Giúp bé phát triển toàn diện như các bạn cùng đồng trang lứa

Một trong những giải pháp tối ưu cho các bậc phụ huynh đó là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn. Với những sản phẩm chuyên dụng giúp trẻ vừa dễ hấp thu dưỡng chất, vừa an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, việc cung cấp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn sẽ chỉ là chuyện nhỏ.

Canxi, lysine, vitamin, kẽm,selen…là những chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ. Trong đó, kẽm và selem giữ vai trò quan trọng với trường hợp trẻ biếng ăn. Kẽm là nhân tố quyết định tới cảm giác ngon miệng khi ăn, tiến trình tiêu hóa, khả năng vận động thể chất và nhận thức của trẻ. Trong khi đó, selen giúp bé có được hệ miễn dịch khỏe mạnh .Sản phẩm cốm bổ dưỡng Faskid là lựa chọn không tồi.Ưu điểm nổi bật của Faskid là nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên ( từ mầm đỗ xanh giàu kẽm hữa cơ và nấm men giàu selen hữu cơ) cùng công nghệ Phagepy hiện đại giúp kích hoạt tối ưu quá trình nảy mầm của đỗ xanh, làm tăng hàm lượng các vi khoáng. Thêm vào đó, sản phẩm với hương vị đậu xanh thơm ngọt hấp dẫn, giúp trẻ ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa và tăng sức đề kháng.

Ảnh 4- Cốm bổ dưỡng Faskid,giải pháp tối ưu giúp trẻ hết biếng ăn

Sản phẩm cốm bổ dưỡng Faskid chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên( mầm đậu xanh và nấm men), cung cấp hàm lượng kẽm và selen hữu cơ cao hàng đầu trên thị trường ( kẽm 4mg,selen 20mcg), giúp trẻhết biếng ăn, tăng sức đề kháng. Đặc biệt, hương vị đậu xanh thơm ngọt tự nhiên tạo cho trẻ cảm giác ngon miệng, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, góp phần mang đến sự phát triển hoàn thiện cho bé.

Mỹ Linh

Nguồn ảnh: Internet

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.