Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

bởi quanganhaq

Các ba, các mẹ thân mến!
Không ngoài mong muốn tạo ra một cẩm nang hữu ích giúp bạn chăm sóc dinh dưỡng bé yêu, website Deconkhoemanh.COM ra đời. Deconkhoemanh.COM là nơi để các mẹ chia sẻ, trao đổi và học hỏi tri thức cũng như kinh nghiệm trong việc đảm bảo dinh dưỡng và môi trường cho trẻ lớn nhanh, thông minh và khỏe mạnh.

Deconkhoemanh.COM khác biệt với các trang web dành cho trẻ thơ khác nhờ khả năng tương tác và sự thân thiện. Với Deconkhoemanh.COM , các ba các mẹ có thể tìm kiếm thông tin như một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về chăm sóc sức dinh dưỡng, sức khỏe bé yêu, có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các ba mẹ khác, có thể xin tư vấn các chuyên gia nhi khoa đầu ngành mà không cần tới bệnh viện hay trung tâm y tế. Quan trọng hơn hết, đây còn là cộng đồng để các ba, các mẹ có thể chia sẻ niềm vui cũng như nỗi trăn trở khi chứng kiến từng ngày bé yêu khôn lớn, trưởng thành!

Ban quản trị Deconkhoemanh.COM luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới để mang lại cho các mẹ niềm vui và các thông tin cập nhật trong cách nuôi dạy trẻ. Chúng tôi mong muốn rằng Deconkhoemanh.COM giúp các ba mẹ có thể tìm thấy thông tin hữu hữu về vấn đề chăm sóc dinh dưỡng con của mình cũng như thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến.
Để xây dựng nên một trang tin thân thiện như vậy, Deconkhoemanh.COM gửi tới các ba, các mẹ một số chuyên mục như:

Các mẹ cũng có thể tìm kiếm thông tin chăm sóc dinh dưỡng bé một cách đơn giản, nhanh chóng qua ô Tìm kiếm.
Website Deconkhoemanh.COM đang từng ngày hoàn thiện để trở thành cẩm nang dinh dưỡng tin cậy cho mẹ và bé!
Chúc các bé mạnh khỏe, các ba mẹ vui và chúc cho cộng đồng của chúng ta vững mạnh.
Thân ái!