Trang chủ » Bổ sung canxi nano, giảm nỗi lo bị nóng!

Bổ sung canxi nano, giảm nỗi lo bị nóng!

Khi muốn bổ sung canxi cho con, bố mẹ thường lo lắng đến các tác dụng phụ: gây nóng, táo bón, thậm chỉ gây lắng cặn ở thận, sỏi thận,…. Nguyên nhân là do canxi không được hấp thu nên sẽ đào thải ra ngoài, khi lượng đào thải quá lớn sẽ khiến trẻ bị “nóng”, táo bón, đặc biệt gây hại cho thận. Vì vậy, vấn đề đặt ra là cần bổ sung loại canxi nào giúp hấp thu tối đa canxi thì sẽ hạn chế các tác dụng không mong muốn kể trên.

Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn loại canxi tốt?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, canxi tốt là canxi có khả năng hấp thu tối đa, vừa cung cấp lượng không cần nhiều (tránh dư thừa), lại không gây kích ứng dạ dày, không gây ra những tác dụng phụ. Và công nghệ nano đã được ứng dụng trong sản xuất dược phẩm để tạo ra canxi dạng nano với kích thước siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa.

Canxi nano có thể thẩm thấu tốt vào mạch máu giúp tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng, giúp phát triển và bảo vệ hệ xương vững chắc, phát triển chiều cao tối ưu, chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em và ngăn ngừa loãng xương,… Ngoài ra, canxi nano còn giúp hệ thần kinh hoạt động ổn định bình thường (chấm dứt tình trạng trằn trọc, quấy khóc, khó ngủ…ở trẻ) và đi đến “tận nơi” những bộ phận cần bổ sung canxi. Cũng do tính năng hấp thụ cao mà canxi nano không gây các tác dụng phụ hay “dư thừa” canxi trong cơ thể.

Mách nhỏ bố mẹ, ProCanxi Nano bổ sung canxi nano, lại kết hợp cả vitamin D3 và bào chế dưới dạng siro, giúp hấp thu canxi tối đa, bố mẹ yên tâm bổ sung cho con nhé!

ProCanxi Nano bổ sung canxi cho trẻ

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.