Trang chủ » Mách mẹ loại siro cho trẻ biếng ăn

Mách mẹ loại siro cho trẻ biếng ăn

Khi chăm sóc trẻ nhỏ thì vấn đề đã khiến không ít ông bố bà mẹ đau đầu và mệt mỏi đó là tình trạng trẻ biếng ăn. Theo số liệu thống kê thì trên thế giới có khoảng 50% trẻ từ 1-6 tuổi mắc chứng biếng ăn và tình trạng này ở Việt Nam đạt mức đáng báo động 20-45% và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Ảnh minh họa: Nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao biếng ăn

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì khi bé mắc bệnh biếng ăn sẽ ảnh hưởng đến thể trạng, cân nặng, chiều cao do số lần ăn và số lượng ăn không đủ dẫn đến thiếu hụt dưỡng chất, giảm khả năng hấp thu dưỡng chất, sức đề kháng nên có số ngày bệnh nhiều hơn, nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp tăng so với bé bình thường. Bé sẽ bị suy giảm hệ miễn dịch, gây nguy cơ viêm nhiễm cao như viêm đường hô hấp, tiêu chảy…

Đặc biệt, hậu quả nghiêm trọng nhất ở bé biếng ăn là chậm phát triển trí thông minh, ảnh hưởng tới nhận thức cũng như làm giảm khả năng học hỏi bởi biếng ăn khiến cơ thể trẻ mất cân bằng và thiếu hụt dưỡng chất để nuôi dưỡng não bộ phát triển, cũng như cơ thể hay mệt mỏi, trí óc kém tập trung và tư duy.

Biết được điều này Công ty TNHH Dược phẩm Amigo đã cho ra đời sản phẩm Siro cho trẻ biếng ăn, dễ hấp thu

Ảnh 2: Siro cho trẻ biếng ăn – Siro Kanguru

Siro Kanguru có những thành phần nào khắc phục biếng ăn?

Trong 100ml Siro có chứa:

– Beta – Calnano ( Canxi nano có kích thước nhỏ hơn 60 nm)……… tương đương 650mg Canxi

– Lysine……………………………………………………………….. 1600 mg

– Vitamin D3………………………………………………………….. 800 UI

– Vitamin B1……………………………………………………………15 mg

– Vitamin B2……………………………………………………………15 mg

– Kẽm Sulfat monohydrate……………………………………………..13 mg.

– Các thành phần khác: Đường, sodium benzoat, potassium sorbate, sorbitol, aspartam, acid ascorbic, glycerin, propylen glycol, acid citric, nước.

Siro cho trẻ biếng ăn Kanguru mang tới hiệu quả ra sao?

Siro Kanguru là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: Canxi nano, Vitamin D3 và bào chế dạng Siro giúp canxi hấp thu tối ưu vào cơ thể, nhờ đó hệ xương và răng được phát triển vững chắc, phòng chống còi xương, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh. Hơn nữa, với kích thước siêu nhỏ của Beta-calnano (canxi nano có kích thước nhỏ hơn 60nm), canxi trong siro Kanguru có ưu thế nổi bật là khả năng vượt qua hàng rào máu não tốt, giúp hệ thần kinh ổn định, kích thích sản xuất melatonine – yếu tố giúp hệ thần kinh thư giãn, từ đó giúp trẻ ngủ ngon, giảm tình trạng trằn trọc, quấy khóc về đêm

Những thành phần giúp bé phát triển chiều cao: Bổ sung Canxi dạng nano, vitamin D3 và Kẽm giúp cân bằng canxi, phát triển xương, tăng chiều cao.

Những thành phần hỗ trợ tiêu hóa: Siro giúp bổ sung Lysin và các Vitamin B1, B2 kích thích tiêu hóa, hỗ trợ điều trị biếng ăn ở trẻ em.

Lysine có tác dụng kích thích thèm ăn và tiêu hóa ở trẻ do lysine hỗ trợ quá trình chuyển hóa protein trong cơ thể (thể hiện ở mức lưu giữ nitơ) và cải thiện chức năng gan. Thiếu lysine có thể dẫn đến tình trạng mất cảm giác thèm ăn.

Thành phần giúp tăng cường đề kháng cho trẻ: Không những bổ sung các vitamin nhóm B mà siro cho trẻ biếng ăn Kanguru còn bổ sung khoáng chất giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

Thanh Nhàn

Nguồn ảnh :Internet

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.